Thứ Hai, Tháng Tư 12, 2021

Hỗ trợ trang web này

Chào bạn, mình là Long Engie – chủ website này. Thì mình cảm ơn bạn ủng hộ đọc tin tức trên trang web này. Và mình cũng xin lỗi là ít khi cập nhập trang web này vì do mình đang còn bận rất nhiều việc cũng như chưa rõ nên hướng nội dung của trang web như thế nào cộng thêm việc là thiếu thốn về mặt tài chính lẫn thời gian.

Và có thể bạn chưa biết thì website này được lập ra để mình chia sẻ kinh nghiệm của mình, cũng có khi hợp tác với Cộng đồng FOSS Việt Nam để làm “chuột bạch” để test các phần mềm FOSS. Thì việc thành lập và duy trì trang web nó cần kinh phí để duy trì nó. Hiện tại thì mình chưa cài quảng cáo trên trang web này vì mình không muốn có tracker theo dõi trên trang web. Nên nếu bạn hỗ trợ mình bằng số tiền nho nhỏ thì nó tạo động lực cho mình để phát triển trang web cũng như tạo động lực mình hoạt động trên các hội nhóm nữa. Mình cảm ơn các bạn trước nếu bạn quyên góp tiền cho mình, nhỏ chỉ vừa một ly cà phê nho nhỏ cũng được. Và dưới đây là cách bạn có thể quyên góp tiền cho mình.

1. Trình duyệt Brave:

Brave Browser là trình duyệt web dựa vào mã nguồn nhân chromium được tích hợp sẵn trình chặn quảng cáo, theo dõi người dùng dựa vào uBlock OriginGhostery, và trình tối ưu dữ liệu duyệt web và pin. Và trình chặn đấy sử dụng khá tốt qua việc mình thử nghiệm nhẹ.

Đặc biệt Brave có hệ thống thưởng người dùng Brave Reward. Khác với các hệ thống thưởng người dùng khác như Microsoft Reward là thưởng cho mình voucher của các đối tác hoặc các dịch vụ của họ như tiền trong store hoặc ứng dụng miễn phí. Brave trả mình BAT – một dạng tiền ảo của Brave mà dựa vào Etherum. Bạn có thể có Brave thông qua việc xem quảng cáo hoặc làm nhà xuất bản nội dung. Nó có cơ chế tiền tip để mình đóng góp cho các website và các kênh nội dung mình thích. Nếu như bạn không có năng lực tài chính thì đừng lo, Brave Reward sẽ cung cấp mình một số lượng BAT nhỏ.

Để quyên góp thì bạn truy cập trang web này bằng Brave thì bấm vào extension Brave Reward. Nó sẽ hiện như thế này, bạn có thể thấy mình đã thành Brave Verified Creator. Nếu không thì bạn nhấn vào nút Refresh trên extension để nó cập nhập thông tin.

Sau đó bạn nhấn vào nút “SEND A TIP…”. Nó sẽ hiện cái pop up như dưới đây. Tới đây bạn chỉ cần chọn số lượng BAT bạn muốn cho mình và làm theo là xong.

Ngoài ra thì bạn có thể truy cập link dưới đây để tải Brave, như vậy thì bạn sẽ trải nghiệm trình duyệt này mà không mất mát gì cả còn mình thì được thưởng BAT. Nghe có vẻ tốt đúng không (giờ không referal được nữa nhưng ít ra bản cũng vào Brave tải được).

Link refferal: https://brave.com/lon923

2. Ví điện tử Momo & Viettelpay:

Momo và Viettelpay là ví điện tử Việt Nam phổ biến hiện nay. Và để hỗ trợ mình thì bạn mở ví Momo hoặc Viettelpay lên, bấm vào quét mã và quét mã QR tương ứng với ví điện tử của mình (có logo ở chính giữa mã nhé).

donate.png

Mình xin cảm ơn các bạn.