Chào bạn, mình là Long Engie – chủ website này. Thì mình cảm ơn bạn ủng hộ đọc tin tức trên trang web này. Và mình cũng xin lỗi là ít khi cập nhập trang web này vì do mình đang còn bận rất nhiều việc cũng như chưa rõ nên hướng nội dung của trang web như thế nào cộng thêm việc là thiếu thốn về mặt tài chính lẫn thời gian.

Và có thể bạn chưa biết thì website này được lập ra để mình chia sẻ kinh nghiệm của mình, cũng có khi hợp tác với Cộng đồng FOSS Việt Nam để làm “chuột bạch” để test các phần mềm FOSS. Thì việc thành lập và duy trì trang web nó cần kinh phí để duy trì nó. Hiện tại thì mình chưa cài quảng cáo trên trang web này vì mình không muốn có tracker theo dõi trên trang web. Nên nếu bạn hỗ trợ mình bằng số tiền nho nhỏ thì nó tạo động lực cho mình để phát triển trang web cũng như tạo động lực mình hoạt động trên các hội nhóm nữa. Mình cảm ơn các bạn trước nếu bạn quyên góp tiền cho mình, nhỏ chỉ vừa một ly cà phê nho nhỏ cũng được. Và dưới đây là cách bạn có thể quyên góp tiền cho mình.

1. Buy Me A Coffee (khuyến khích):

  • Link: https://www.buymeacoffee.com/longengie

Buy me a Coffee là nền tảng donate hiện đang khá nổi tiếng với các nhà phát triển.Nếu như bạn có thẻ ngân hàng quốc tế (Mastercard, VISA) hoặc tài khoản Paypal thì có thể donate trực tiếp một cách khá dễ dàng. Bạn có thể donate mình qua icon cà phê ở dưới. Mọi thông tin thẻ ngân hàng hay tài khoản Paypal mình không có lưu hay theo dõi được, trừ email để biết ai chuyển tiền và mình sẽ không có ý chia sẻ qua bên thứ ba nên nếu donate qua nền tảng này nên bạn yên tâm nhé.

2. Ví điện tử Momo & Viettelpay (khuyến khích):

Momo và Viettelpay là ví điện tử Việt Nam phổ biến hiện nay. Và để hỗ trợ mình thì bạn mở ví Momo hoặc Viettelpay lên, bấm vào quét mã và quét mã QR tương ứng với ví điện tử của mình (có logo ở chính giữa mã nhé).

  • Link chuyển tiền Momo: https://nhantien.momo.vn/U0JG6UH7SOr
  • Mã Viettelpay: 9704229252038950
Mã QR Code ví của mình

Nếu như bạn chưa có thì bạn có thể lập nhé. Các ví điện tử nó chứng minh rất hữu dụng khi hỗ trợ mua sắm online, cũng như trả tiền điện nước cũng như nhiều việc khác. Hiện tại thì mình thấy Viettelpay có hỗ trợ xác nhận tạo ví từ xa thông qua Zalo nhưng nên tạo khi hết giãn cách cho an toàn.

3. Trình duyệt Brave:

Brave là trình duyệt nguồn mở dự vào Chromium khá nổi hiện nay. Ở đây mình thấy có một tính năng khá hay là cho phép người dùng donate cho các nhà sáng tạo nội dung như mình bằng đồng BAT.

Logo công ty Brave

Thì góc trái có plug in Brave Reward, các bạn có đồng BAT thì đóng góp mình kiểu này cũng được.

Trang này cho phép chia sẻ nhưng không chỉnh sửa nhé :))